ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO 2013″

Ngày 17/1/2014, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Đất Việt phối hợp với Trung Ương hội sở hữu trí tuệ Việt Nam và các Ban Ngành tổ chức chương trình “Mai Vàng Doanh Nhân – Thương Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng Cao 2013” nhằm biểu dương, tôn vinh những gương mặt lãnh đạo xuất sắc có đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển kinh tế đồng thời ghi nhận những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam. Đây là đợt công bố trao giải cho các doanh nghiệp doanh nhân đạt tiêu chí khảo sát truyền thông khi xây dựng được giá trị thương hiệu uy tín với khách hàng, đạt thành tích cao trong sản xuất kinh doanh đồng thời đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện, xã hội. Điều này thể hiện sự động viên, khích lệ và đúng với chủ trương của Đảng, Nhà nước đối với các Doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp to lớn trong xây dựng và phát triển kinh tế. Đóng góp thực thực tế và những hoạt động nổi bật Công Ty CP Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh cùng Ông Mai Đăng Hưng vô cùng vinh dự khi là một trong những gương mặt được trao tặng danh hiệu “Mai Vàng Doanh Nhân – Thương Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng 2013”. Đánh dấu bước đầu hoạt động với sự tín nhiệm của các ban ngành tổ chức cũng như sự tin yêu của khách hàng.

Tới tham dự chương trình là sự hiện diện của đại diện Văn phòng Chính phủ, các bộ ban ngành: Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Viện nghiên cứu phát triển Tp. HCM; cùng sự có mặt của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đến từ nhiều vùng miền cùng các cơ quan thông tấn, báo chí tới tham dự.

 

12 12 13 IMG 6048 - ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO 2013"

Ông Lương Hoàng Hưng, Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ VN – Trưởng BTC

12 12 13 IMG 6053 - ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO 2013"
GS – TS Nguyễn Văn Cường, Vụ phó Văn phòng Chính phủ

Được thành lập từ năm 2013 đến nay Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh đã trở thành biểu tượng lớn trong lĩnh vực đòi nợ, hỗ trợ đòi nợ. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động tiên phong trong lĩnh vực đòi nợ, Công ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh luôn nỗ lực phát triển bền vững, đồng hành cùng khách hàng trên con đường đòi lại công bằng. Với sự phát triển không ngừng, đến nay Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu đòi nợ.
Ngoài sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ đòi nợ còn là sự hậu thuẫn lớn của đội ngũ luật sư hàng đầu tại TP.HCM, đây chính là tài sản to lớn giúp Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh luôn là lựa chọn và giải pháp hàng đầu cho khách hàng. Niềm tin yêu tuyệt đối của khách hàng khi làm việc với Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh là động lực vô cùng to lớn giúp Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty quyết tâm hoàn thành tốt sứ mệnh được giao.

 

3(4)(1) - ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO 2013"

Đại diện Công Ty CP Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh – Ông Mai Đăng Hưng nhận giải thưởng

“Mai Vàng Doanh Nhân – Thương Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng Cao 2013”

maivang dn 2014 - ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO 2013"

Cúp vàng và chứng nhận giải thưởng

“Mai Vàng Doanh Nhân – Thương Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng Cao 2013”

 

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO 2013″ vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2017 bởi Đòi Nợ Thuê

Đòi Nợ Thuê

Công Ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín Hàng Đầu Viêt Nam.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh
Đ/c: 72 Lê Quang Định,P14,Quận Bình Thạnh,TPHCM
ĐT: 028. 6683 0498 – 028. 3841 5140
Hotline: 0982 902 345 – 0902 450 567
Email: doinohungthinh85@gmail.com
Web: doinohungthinh.com – congtydoinothue.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *